Bỏ qua đến nội dung chính

Hủy các bản cập nhật chưa được xuất bản (Ứng dụng web)

C
Được viết bởi Craig Wright

Đôi khi, bạn có thể muốn hủy các bản cập nhật trước khi chúng được đăng tải. Có thể có nhiều lý do dẫn đến điều này, chẳng hạn như:

  • Các bản cập nhật không còn phù hợp với cửa hàng của bạn

  • Photoroom và Shopify không thể đồng bộ hóa chính xác.

Để hủy các bản cập nhật, hãy sử dụng tùy chọn " Hủy bỏ các thay đổi chưa được xuất bản ", có sẵn trong menu sản phẩm.


Các bước (Ứng dụng web)

Để sử dụng " Bỏ qua các thay đổi chưa được xuất bản " để hủy các bản cập nhật chưa được xuất bản:

  1. Nhấp đúp vào sản phẩm có các bản cập nhật mà bạn muốn hủy.

  2. Chọn menu sản phẩm ở phía trên cùng của Trình chỉnh sửa sản phẩm, sau đó chọn "Bỏ qua các thay đổi chưa được xuất bản".
    ​

  3. Xác nhận rằng bạn muốn hủy bỏ các thay đổi.
    ​
    Photoroom sẽ xóa các thay đổi đó. Sản phẩm hiện không còn bản cập nhật nào khả dụng.
    ​


Nội dung liên quan

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?