Trong các phiên bản trước của Photoroom, bạn có thể mở từng hình ảnh trong lô vào trình chỉnh sửa chính để thực hiện các thay đổi. Giờ đây, việc này không còn cần thiết nữa vì Trình chỉnh sửa theo lô mới cho phép bạn chỉnh sửa một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc.
Lưu ý: Trình chỉnh sửa hàng loạt mới đang được triển khai dần dần cho người dùng. Nếu bạn vẫn đang sử dụng Trình chỉnh sửa hàng loạt cũ, phiên bản mới sẽ sớm được cập nhật.
Để thực hiện chỉnh sửa, bạn có thể chọn một hình ảnh trong lô và sau đó:
Sử dụng các tùy chọn trên thanh bên. Các thay đổi bạn thực hiện chỉ áp dụng cho các hình ảnh đã chọn (hoặc tất cả hình ảnh nếu bạn chưa chọn hình ảnh nào).
Sử dụng các tùy chọn trong menu dạng viên. Có các menu dạng viên sẵn có cho từng ô hình ảnh và cũng cho từng lớp trên hình ảnh.
Theo mặc định, Trình chỉnh sửa hàng loạt hiển thị hình ảnh của bạn ở Chế độ xem lưới. Tuy nhiên, bạn có thể nhấp đúp vào một hình ảnh để chuyển sang Chế độ xem toàn màn hình (còn gọi là Chế độ xem tập trung). Trong Chế độ xem toàn màn hình, bạn có thể xem một hình ảnh duy nhất với kích thước lớn hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng tập trung vào một hình ảnh và chỉnh sửa chính xác hơn.
Khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể:
Chỉ giữ lại các chỉnh sửa trên hình ảnh này
Sử dụng " Áp dụng cho tất cả " để sao chép các thay đổi mới nhất sang các hình ảnh khác trong lô
Sử dụng " Sao chép/Dán chỉnh sửa " để sao chép các chỉnh sửa từ một hình ảnh và dán chúng vào một hoặc nhiều hình ảnh khác trong lô đã chọn.
Tùy chọn "Áp dụng cho tất cả " có sẵn trong menu dạng viên thuốc của hình ảnh. Tùy chọn " Sao chép/Dán chỉnh sửa " có sẵn trong menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải vào hình ảnh (trong Chế độ xem Lưới).



