Bỏ qua đến nội dung chính

Hủy các bản cập nhật chưa được đăng (Android)

C
Được viết bởi Craig Wright

Đôi khi, bạn có thể muốn hủy các bản cập nhật trước khi chúng được đăng tải. Ví dụ, bạn có thể muốn hủy các bản cập nhật vì những lý do sau:

  • Các bản cập nhật không còn phù hợp với cửa hàng của bạn

  • Có sự cố khi đăng do các thay đổi chưa được đăng, điều này có thể xảy ra nếu sản phẩm không còn tồn tại trên Shopify.

Để hủy các bản cập nhật, hãy sử dụng tùy chọn " Bỏ qua các thay đổi ", có sẵn trong menu ngữ cảnh của sản phẩm.


Tính khả dụng

Tất cả các nền tảng.


Các bước (Android)

Để sử dụng "Bỏ qua các thay đổi" nhằm hủy các cập nhật chưa được xuất bản:

  1. Từ màn hình Trang chủ, chọn Không gian được kết nối với cửa hàng Shopify của bạn.

  2. Chọn " Sản phẩm".

  3. Chọn sản phẩm có các bản cập nhật mà bạn muốn hủy.

  4. Chọn menu ngữ cảnh ( ... ) ở phía trên.

  5. Chọn " Bỏ qua các thay đổi".

  6. Xác nhận rằng bạn muốn hủy bỏ các thay đổi.

    Photoroom sẽ xóa các thay đổi. Sản phẩm hiện tại sẽ không còn bản cập nhật nào khả dụng.


Nội dung liên quan

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?