Bỏ qua đến nội dung chính

Khôi phục cài đặt gốc cho cửa hàng Shopify của bạn (Android)

C
Được viết bởi Craig Wright

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần khôi phục cài đặt gốc cho cửa hàng Shopify của mình trong Photoroom để khắc phục sự cố liên quan đến việc nhập, xuất bản hoặc đồng bộ hóa. Ví dụ, việc khôi phục cài đặt gốc có thể giúp:

  • Loại bỏ các chỉnh sửa mà bạn không còn muốn giữ lại

  • Nhập các cập nhật đã thực hiện trên Shopify

  • Nhập các sản phẩm đã được thêm vào trong Shopify

  • Xóa các cập nhật trong Photoroom đối với các sản phẩm đã bị xóa trên Shopify.


Trước khi bắt đầu

Tính năng "Hủy bỏ thay đổi " chỉ khả dụng khi có các thay đổi chưa được xuất bản. Nếu bạn không có thay đổi chưa được xuất bản, hãy mở một sản phẩm trong trình chỉnh sửa và thực hiện một thay đổi nhỏ.

Khi bạn quay lại Danh mục sản phẩm, Photoroom sẽ hiển thị thông báo có một chỉnh sửa chưa được xuất bản. Lúc này, bạn sẽ có thể chọn " Bỏ qua các thay đổi".


Các bước (Android)

Để khôi phục cài đặt gốc cho cửa hàng Shopify trên Android, hãy sử dụng tùy chọn " Bỏ qua các thay đổi " cho toàn bộ Danh mục sản phẩm. Tính năng này có tác dụng tương tự như việc khôi phục cài đặt gốc.

Quan trọng: Để khôi phục cửa hàng, bạn phải sử dụng tùy chọn "Bỏ qua các thay đổi" cho Danh mục sản phẩm. Không sử dụng tùy chọn "Bỏ qua các thay đổi" khác, vốn chỉ xuất hiện khi bạn chỉnh sửa một sản phẩm riêng lẻ, vì nó không ảnh hưởng đến toàn bộ cửa hàng.

  1. Chọn Không gian được kết nối với cửa hàng Shopify của bạn.

  2. Chọn " Sản phẩm " để mở Danh mục sản phẩm.

  3. Chọn biểu tượng bánh răng để mở menu Sản phẩm.

  4. Chọn “Bỏ qua các thay đổi”.
    ​
    Nếu tùy chọn "Bỏ qua các thay đổi " bị mờ đi:

    • Bạn không có thay đổi nào chưa được xuất bản

    • Cửa hàng của bạn có thể đã bị ngắt kết nối (hãy tìm biểu ngữ " Shopify đã bị ngắt kết nối " hoặc nút "Kết nối cửa hàng "). Xem phần Khắc phục sự cố kết nối Shopify.
      ​

  5. Chọn " Bỏ qua " để xác nhận rằng bạn muốn đặt lại cửa hàng.
    Photoroom sẽ hủy bỏ mọi chỉnh sửa cục bộ chưa được xuất bản và đồng bộ lại với các sản phẩm trong cửa hàng Shopify của bạn. Thao tác này không thể hoàn tác. Không có gì thay đổi trong cửa hàng Shopify của bạn và cửa hàng của bạn vẫn được kết nối.
    ​
    ​Lưu ý: Trên các phiên bản cũ hơn của ứng dụng, tùy chọn " Bỏ qua" được gọi là "Đặt lại cửa hàng".
    ​


Nội dung liên quan

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?