Bỏ qua đến nội dung chính

Xóa cửa hàng Shopify của bạn khỏi Photoroom (Ứng dụng web)

C
Được viết bởi Craig Wright

Nếu bạn không muốn sử dụng Photoroom cho Shopify nữa, bạn có thể ngắt kết nối cửa hàng Shopify của mình.

​Lưu ýquan trọng:

Khi bạn sử dụng Photoroom để ngắt kết nối cửa hàng Shopify của mình:

  • Tất cả hình ảnh sản phẩm Shopify trên Photoroom sẽ bị xóa

  • Mọi bản cập nhật chưa được xuất bản sẽ bị mất

  • Kết nối giữa Photoroom và Shopify sẽ bị ngắt

  • Bất kỳ nội dung nào đã được đăng lên Shopify trước khi ngắt kết nối vẫn sẽ tồn tại trên Shopify.
    ​


Các bước (Ứng dụng web)

Để sử dụng Photoroom để ngắt kết nối cửa hàng Shopify của bạn:

  1. Đăng nhập vào Photoroom tại app.photoroom.com.
    ​
    ​​Lưu ý: Bạn phải là quản trị viên Space mới có thể ngắt kết nối cửa hàng Shopify.
    ​

  2. Chọn Space được kết nối với cửa hàng Shopify của bạn.

  3. Chọn sản phẩm Shopify.

  4. Nếu bạn có các thay đổi chưa được xuất bản mà bạn muốn giữ lại, hãy chọn " Xem lại & xuất bản " và xuất bản chúng lên cửa hàng của bạn.

  5. Chọn biểu tượng các thao tác khác (... ) ở phía trên.

  6. Chọn " Ngắt kết nối cửa hàng".
    ​

    Close up of more actions icon and Disconnect store menu option.

    ​​

  7. Chọn " Ngắt kết nối " để xác nhận.
    ​
    Photoroom sẽ ngắt kết nối khỏi Shopify.
    ​

  8. Nếu bạn không muốn cửa hàng Shopify của mình kết nối với bất kỳ Spaces nào, hãy lặp lại quy trình này cho từng Spaces.

Lưu ý: Nếu bạn đã ngắt kết nối tất cả các Spaces, bạn có thể muốn gỡ cài đặt ứng dụng Photoroom trên Shopify. Để biết hướng dẫn, hãy tham khảo tài liệu chính thức của Shopify. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc gỡ cài đặt ứng dụng sẽ ảnh hưởng đến tất cả các Spaces (xem phần "Gỡ cài đặt ứng dụng Photoroom trên Shopify").


Nội dung liên quan

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?