Sử dụng công cụ Retouch của Photoroom để xóa các đối tượng khỏi ảnh.
Lưu ý: Retouch có sẵn dưới dạng công cụ độc lập (dành cho các thiết kế mới) và dưới dạng tính năng trong trình chỉnh sửa (dành cho các thiết kế hiện có). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách sử dụng Retouch để xóa đối tượng theo cả hai cách trên.
Để biết thêm thông tin về cách thức hoạt động của công cụ này và chức năng của từng cài đặt, hãy xem Cách sử dụng Retouch.
Tính khả dụng
Chế độ "Add" chỉ có sẵn trên iOS và Android.
Retouch là một tiện ích miễn phí. Công cụ này không yêu cầu tín dụng AI.
Các bước: Tải lên hình ảnh và chỉnh sửa bằng Retouch
Nếu bạn định tải lên một hình ảnh để sử dụng với Retouch, hãy sử dụng công cụ Retouch độc lập:
Đăng nhập tại app.photoroom.com.
Chọn Không gian mà bạn muốn làm việc.
Chọn " Khám phá".
Chọn " Retouch".
Tải lên hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.
Điều chỉnh kích thước cọ vẽ.
Vẽ lên vùng bạn muốn xóa.
Photoroom có thể thu nhỏ đối tượng hoặc chỉ xóa một phần thay vì xóa hoàn toàn. Nếu điều này xảy ra, hãy tiếp tục tô lên vùng đó cho đến khi nó biến mất.
Khi bạn hài lòng với hình ảnh, hãy chọn "Xác nhận " để áp dụng thao tác xóa.
Photoroom sẽ đưa bạn trở lại trình chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh, lưu lại, chia sẻ hoặc tải xuống.
Các bước: Chỉnh sửa ảnh hiện có
Để sử dụng tính năng Chỉnh sửa cho một hình ảnh đã có sẵn trong Photoroom:
Đăng nhập tại app.photoroom.com.
Chọn Không gian mà bạn muốn làm việc.
Chọn Designs và chọn một thiết kế hiện có để chỉnh sửa.
Hoặc, tạo một thiết kế mới và mở nó trong trình chỉnh sửa.
Chọn một lớp nền trước.
Chọn " Retouch".
Tải lên hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.
Điều chỉnh kích thước cọ vẽ.
Vẽ lên vùng bạn muốn xóa.
Photoroom có thể thu nhỏ đối tượng hoặc chỉ xóa một phần thay vì xóa hoàn toàn. Nếu điều này xảy ra, hãy tiếp tục tô lên vùng đó cho đến khi nó biến mất.
Khi bạn hài lòng với hình ảnh, hãy chọn "Xác nhận " để áp dụng thao tác xóa.
Photoroom sẽ đưa bạn trở lại trình chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh, lưu lại, chia sẻ hoặc tải xuống.
Chọn "Trang chủ " để thoát khỏi trình chỉnh sửa. Hình ảnh sẽ được lưu tự động dưới dạng thiết kế.

