Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích:
" Không gian miễn phí" là gì
Cách thức hoạt động của bản dùng thử miễn phí khi bạn nâng cấp lần đầu tiên
Khi nào bạn sẽ bị tính phí
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hủy đăng ký trong thời gian dùng thử miễn phí
Nâng cấp từ gói dùng thử miễn phí.
Dung lượng miễn phí và tài khoản
Bạn có thể sử dụng phiên bản giới hạn của Photoroom miễn phí bằng cách tạo tài khoản. Điều này cho phép bạn có một Space theo gói Miễn phí với các tính năng, tín dụng AI và dung lượng xuất giới hạn.
Để truy cập thêm tín dụng AI và giới hạn xuất cao hơn, bạn có thể nâng cấp không gian lên gói trả phí.
Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ, hãy xem " Các gói dịch vụ của Photoroom là gì?" và trang giá cả của chúng tôi.
Dùng thử miễn phí
Photoroom cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày chỉ dành cho các gói Pro và Max hàng năm. Bản dùng thử này sẽ được áp dụng tự động khi bạn nâng cấp không gian lần đầu tiên.
Không có bản dùng thử tiêu chuẩn cho gói Ultra hoặc các gói API.
Lưu ý quan trọng:
Gói dùng thử miễn phí chỉ áp dụng cho Space đầu tiên mà bạn nâng cấp.
Mỗi khách hàng chỉ được hưởng một lần dùng thử miễn phí. Nếu bạn đã đăng ký trước đó hoặc đã sử dụng dùng thử miễn phí, bạn sẽ không nhận được lần dùng thử miễn phí khác.
Bất kỳ Space nào khác mà bạn nâng cấp sẽ bị tính phí ngay lập tức mà không có thời gian dùng thử miễn phí.
Trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày, bạn có thể:
Sử dụng các tính năng của gói dịch vụ bạn đã chọn
Hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Gói dùng thử miễn phí ảnh hưởng đến lịch thanh toán như thế nào?
Nếu bạn đang sử dụng thời gian dùng thử miễn phí, lịch thanh toán (còn gọi là chu kỳ thanh toán) sẽ bắt đầu khi thời gian dùng thử kết thúc. Bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong 7 ngày và chúng tôi sẽ thu khoản thanh toán đăng ký đầu tiên vào ngày thứ 8.
Trong ví dụ sau đây, chúng tôi sẽ giải thích:
Cách thức hoạt động của gói dùng thử miễn phí 7 ngày khi bạn nâng cấp Space đầu tiên
Cách thức thanh toán khi bạn nâng cấp một Space khác và không có giai đoạn dùng thử miễn phí.
Ví dụ: Gói đăng ký hàng năm Photoroom Pro cho hai Space
Space #1
Ngày 1 tháng 3 năm 2027:
Bạn có một Space và đăng ký Photoroom Pro lần đầu tiên. Bạn chọn gói thanh toán hàng năm. Vì đây là lần đầu tiên bạn nâng cấp, bạn sẽ được dùng thử miễn phí 7 ngày và không bị tính phí vào hôm nay.
Ngày 8 tháng 3 năm 2027:
Thời gian dùng thử miễn phí kết thúc và lịch thanh toán của bạn bắt đầu. Chúng tôi sẽ thu phí cho gói đăng ký hàng năm của bạn (trừ khi bạn đã hủy đăng ký trước khi thời gian dùng thử kết thúc; trong trường hợp đó, bạn sẽ không bị tính phí).
Gói #2
Ngày 10 tháng 3 năm 2027:
Bạn tạo một Space khác. Theo mặc định, đây là một Space miễn phí, vì Photoroom áp dụng chính sách "Mỗi Space chỉ có một gói đăng ký".
Ngày 12 tháng 3 năm 2027:
Bạn nâng cấp Không gian thứ hai lên gói Pro. Bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức và không có thời gian dùng thử miễn phí, vì mỗi khách hàng chỉ được dùng thử miễn phí một lần và bạn đã sử dụng quyền dùng thử của mình cho Không gian đầu tiên.
Ngày 8 tháng 3 năm 2028:
Gói đăng ký Space #1 của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn đã hủy hoặc thay đổi gói cước.
Ngày 12 tháng 3 năm 2028:
Gói đăng ký Your Space #2 sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn đã hủy hoặc thay đổi gói đăng ký.
Lịch thanh toán:
Gói #1 = từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 8 tháng 3 năm sau.
Space #2 = từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3 năm sau.
Nâng cấp trong thời gian dùng thử miễn phí
Nếu bạn nâng cấp trong thời gian dùng thử miễn phí, điều sau đây sẽ xảy ra:
Nâng cấp từ gói Pro lên Max sẽ giữ nguyên thời gian dùng thử
Nâng cấp từ gói Pro/Max lên Ultra sẽ kết thúc giai đoạn dùng thử và bạn sẽ bị tính phí cho gói Ultra ngay lập tức.
Để biết hướng dẫn, hãy xem:
Hủy bản dùng thử miễn phí
Nếu trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn quyết định không muốn tiếp tục đăng ký, bạn có thể hủy đăng ký.
Khi bạn hủy bản dùng thử miễn phí:
Bạn vẫn có quyền truy cập vào các tính năng trả phí cho đến khi thời gian dùng thử kết thúc.
Bạn sẽ không bị tính phí khi thời gian dùng thử kết thúc.
Bạn đã sử dụng thời gian dùng thử miễn phí và sẽ bị tính phí ngay lập tức nếu đăng ký sau này. Một thời gian dùng thử miễn phí đã hủy vẫn được tính là một lần dùng thử miễn phí.
Việc vẫn thấy các tính năng trả phí sau khi hủy là hoàn toàn bình thường. Chúng vẫn hoạt động cho đến khi thời gian dùng thử hết hạn.
Nếu bạn không hủy đăng ký trong thời gian dùng thử miễn phí, khoản thanh toán đăng ký sẽ được trừ khi thời gian dùng thử kết thúc. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang chế độ đăng ký, và gói đăng ký sẽ tự động gia hạn vào cuối chu kỳ thanh toán trừ khi bạn hủy đăng ký.
Lưu ý quan trọng: Nếu bạn sử dụng App Store, Apple khuyến nghị bạn nên hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi thời gian dùng thử kết thúc.
Sẵn sàng hủy đăng ký chưa?
Hãy làm theo hướng dẫn trong phần Hủy đăng ký.
